Vietnamese English

Thang máy bệnh viện

vai-tro-cua-thang-may-1.jpg

Thang máy bệnh viện là một thiết bị không thể thiếu trong các bệnh viện . Thang máy bệnh viện giúp cho bệnh nhân di chuyển dễ dàng hơn hay vẩn chuyển các thiết bị y tế phụ vụ như cầu khám chữa bệnh của người dân.

 

vai-tro-cua-thang-may-1.jpg
Thang máy bệnh viện có vai trò quan trọng. Nó không chỉ giúp người bệnh đi lại dễ dàng còn giúp vận chuyển các thiết bị y tế

Công dụng hữu ích của thang máy bệnh viện

Thang máy bệnh viện là loại thang máy chuyên dụng dành riêng cho bệnh viện. Nhằm đảm bảo cho quá trình đi lại của mọi người, di chuyển dụng cụ y tế được an toàn và hiệu quả nhất.

Thang máy bệnh viện được thiết kế, sản xuất chuyên dùng cho các bệnh viên hay các trung tâm y tế trị liệu, ở cách viện dưỡng lão,… để hỗ trợ nhanh chóng cho quá trình di chuyển của bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân. Thiết kế kích thước của cabin thang máy đảm bảo cho quá trình chuyên chở các dụng cụ y tế, hay chuyên chở càng, bằng ca, xe lăn,… phục vụ cho quá trình đi lại của mọi đối tượng bệnh nhân ở trong bệnh viện tốt nhất.

thang-may-benh-vien.jpg

Những điều cần biết về thang máy bệnh viện

  • Buồng thang máy thiết kế rộng rãi, hợp lý để có thể phù hợp với các loại giường bệnh, giúp nhu cầu đi lại, chuyên chở bệnh nhân giữa các tầng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
  • Các thang máy bệnh viên thường là loại có cửa mở về một phía tiện lợi và đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng trong quá trình đi lại bằng thang máy.
  •  
  • Thang máy bệnh viện được đồng bộ để có khả năng có thể vận chuyển phục vụ tốt cho bệnh nhân, giường bệnh, các thiết bị y tế khác nhau đi kèm khi cần thiết.

 

Quá trình mua thang máy bệnh viện

  • Thường thì việc mua bán các thang máy bệnh viện thuộc quyền hạn của nhà thầu hoặc chủ đầu tư công trình. Với thang máy bệnh viện được sử dụng thang máy nhập ngoại là chính để có được độ đảm bảo cao trong quá trình sử dụng
  • Một sản phẩm thang máy uy tín, có thể đáp ứng tần suất sử dụng cao, liên tục suốt ngày đêm lại có thể có độ bền cao chính là ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư khi lựa chọn thang máy cho bệnh viện.
  • Trong quá trình sử dụng thang máy bệnh viện cần được bảo trì, bảo dưỡng thang máy thường xuyên, đúng lịch để đảm bảo cho hiệu quả sử dụng và độ an toàn cao của thang máy trong quá trình sử dụng của con người.

 

thang-may-benh-vien-1.jpg

Đảm bảo cho quá trình lắp đặt thang máy bệnh viện

Tính ứng dụng, hiệu quả và sự cần thiết của thang máy bệnh viện là vô cùng to lớn. Nó là thiết bị chủ yếu và không thể thiếu cho quá trình di chuyển của con người, nhất là những bệnh nhân đi lại khó khăn, và những dụng cụ y tế cần thiết mỗi khi cần di chuyển giữa các tầng để chữa trị, cấp cứu cho bệnh nhân kịp thời. Việc lắp đặt thang máy bệnh viện là quan trọng và không hề đơn giản.

Thông thường trong mỗi toà nhà của bệnh viên thường lắp đặt trên 4 cây thang máy để phục vụ nhu cầu đi lại của con người được thuận tiện nhất. Thang máy bệnh viện có tần suất hoạt động lớn, liên tục không ngừng nghỉ nên việc lắp đặt thang máy cần hết sức chú ý để có được hiệu quả sử dụng cao nhất.
 
Lựa chọn một công ty chuyên cung cấp, lắp đặt thang máy uy tín, chất lượng để đảm bảo cho thang máy bệnh viện được cung cấp sản phẩm tốt nhất, quy trình lắp đặt đảm bảo an toàn để không làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng của mỗi người khi ở bệnh viện.

Hiện nay, loại thang máy bệnh viện được ưa chuộng và tin dùng nhiều nhất chính là thang máy Sakura bởi những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Kích thước phù hợp, hiệu quả vận hành cao, tính an toàn cao, độ bền tuyệt đối,… cùng nhiều ưu thế lớn nên thang máy bệnh viện Sakura được sử dụng ở rất nhiều bệnh viện, các trung tâm y tế khác nhau.

Hiểu biết về thang máy bệnh viện giúp bạn vừa có thêm những thông tin, kiến thức bổ ích cho chính mình lại có được kinh nghiệm quý báu khi cần để chọn mua thang máy bệnh viện an toàn mà hiệu quả. Để biết thêm thông tin chi tiết mới Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ:

Số điện thoại