Vietnamese English

Các mẫu cửa tầng thang máy Sakura

img_4213_51.jpg

 

 

Cửa tầng thang máy được cấu tạo từ 2 lớp cửa, lớp cửa phía trong gọi là cửa Cabin thang máy và lớp phía ngoài là cửa tầng thang máy. Ngoài không gian phía trong cabin ra thì thiết kế của cửa tầng thang máy chính là phần quan trọng nhất làm toát lên vẻ đẹp của chiếc thang máy và cũng là điểm nhấn sang trọng trong ngôi nhà. 

 

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất
Các mẫu của tầng thang máy đem lại sự sang trọng cho ngôi nhà.

Hệ thống cửa tầng thang máy được cấu tạo bở hai cánh có thể mở về 1 hoặc 2 phía tùy thuộc vào cấp tạo riêng của từng công trình. Hệ thống của thang máy chỉ được mở khi cả cửa tầng và cửa cabin nằm cùng một vị trí (bằng tầng).

Động cơ mở cửa là động cơ một chiều hay xoay chiều tạo ra momen mở cửa cabin kết hợp với mở cửa tầng. Khi cabin dừng đúng tầng, rơle thời gian sẽ đóng mạch điều khiển động cơ mở cửa, hoạt động theo một quy luật nhất định, đảm bảo quá trình đóng mở êm nhẹ không có va đập. Khi hệ thống cửa đang đóng lại mà có vật chán ngang thì hệ thống photocell gắn dọc 2 bên cửa sẽ phản hồi với động cơ cửa thông qua hệ điều khiển cửa.

Thang máy khi được lắp đặt đúng kỹ thuật thì sẽ không hoạt động nếu một trong các tiếp điểm chưa đóng kín hẳn (khi đó mạch hở), cửa tầng được mở theo cửa cabin, khi mô tơ cửa cabin đóng lại thì cửa tầng được đóng theo, chính vì nguyên lý này mà thang máy được thiết kế một hệ thống khóa liên động đảm bảo cửa tầng sẽ không thể mở ra được nếu cabin chưa đúng bằng tầng đó.

Một số mẫu cửa tầng thang máy do bên thang máy gia đình Sakura cung cấp:

cac-mau-cua-tang-thang-may-sakura.jpg
các mẫu cửa tầng của thang máy Sakura.

 
Một số hình ảnh cửa tầng thang máy Sakura thực tế:
 

img_3944_copy.jpg

img_3944_copy.jpg, by manager

img_4213_51.jpg
img_4161_33.jpg

 

img_4161_33.jpg

img_4161_33.jpg, by manager

  Ngoài ra bên thang máy Huy Hoàng chúng tôi cung cấp các sản phẩm: thang máy gia đình, thang máy sakura giá rẻ , Thang máy gia đình chân không PVE - Mỹ, thang máy KLEEMANN để biết thêm chi tiết Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ:

 

Số điện thoại